Tuesday, 28/09/2021 - 14:40|

Ngày tựu trường!

Ngày 1/9/2021 học sinh trường Tiểu học Bộc Nhiêu tựu trường.

Hôm nay 1/9/2021, học sinh trường tiểu học Bộc Nhiêu  tựu trường sau kỳ nghỉ hè. bắt đầu một năm học đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 đang diẽn ra phức tạp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các điều kiện, phương án, các biện pháp phòng, chống dịch đã được nhà trường chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường.

Tại Trường Tiểu học Bộc Nhiêu trong buổi tựu trường, các em học sinh đến trường thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Các em  học sinh được cô giáo hướng dẫn ngồi dãn cách đúng quy định và đeo khẩu trang, phòng dịch bệnh COVID-19 đúng cách.

Sau khi ổn định nề nếp, học sinh được các giáo viên phổ biến, hướng dẫn nội quy, quy chế của nhà trường.

Trong mùa tựu trường năm nay, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Sở GD&ĐT cũng đã hướng dẫn các đơn vị trường học chuẩn bị đầy đủ điều kiện, phương án sẵn sàng dạy học trực tuyến cho học sinh trong trường hợp dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Tác giả: Lưu Thị Hoa
Năm 2021 : 4.994