Saturday, 20/04/2024 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bộc Nhiêu

Kế hoạch tổ chức Hội thi nhảy “Đủ ba bước, rước bình an”

Thực hiện Kế hoạch số 395/ KH-UBATGTQG, ký ngày 12 tháng 09 năm 2018 về việc triển khai Chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, và Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á giai đoạn 2018 – 2020 để thực hiện các chương trình, dự án tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông tại Việt Nam.
         Thực hiện Văn bản số 322/UBATGTQG ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về việc phối hợp triển khai dự án Hành trang an toàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên. Ngày 10/9/2020, Liên đội trường TH Hoàng Nông tổ chức triển khai đến CB, GV, NV và học sinh cuộc thi "Nhảy ba bước, rước bình an".

I. Mục tiêu

Hội thi nhảy “Đủ ba bước, rước bình an” là một hoạt động ngoại khóa đơn giản, thú vị được tổ chức tại các trường tiểu học thuộc hai tỉnh tham gia dự án nhằm củng cố kiến thức và nhắc nhở các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông.

Hội thi có thể được mở rộng tới các thầy, cô giáo và phụ huynh để hướng tới việc nâng cao ý thức về việc đội mũ bảo hiểm đúng cách giúp đảm bảo an toàn giao thông.
         Phát hiện các tập thể học sinh và nhà trường có tiết mục hấp dẫn, ý nghĩa để vinh danh tại Hội thảo tổng kết dự án năm 2020.
         Hội thi được tổ chức chu đáo, có chất lượng, gây ấn tượng tốt cho tất cả các em học sinh, nhà trường, phụ huynh, cộng đồng và các cá nhân/đơn vị liên quan.

Tất cả học sinh tiểu học hiện đang theo học tại các trường tiểu học tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên có thể đăng ký tham gia bằng cách thực hiện lại điệu nhảy “Đủ ba bước, rước bình an”, quay và gửi tiết mục dự thi về ban tổ chức.

II. Nội dung thi
        Tiết mục dự thi có thể bao gồm học sinh tiểu học, hoặc học sinh tiểu học kết hợp với các thầy, cô, phụ huynh của mình.

Mỗi trường tiểu học chọn học sinh tham gia tối thiểu là một tiết mục nhưng không giới hạn số lượng tiết mục (clip).
        Phụ huynh có con đang theo học tại các trường tiểu học tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Nguyên có thể cho con tham gia dự hội thi bằng cách gửi trực tiếp đến Ban tổ chức (BTC).

Tác giả: Phan Ngọc Hanh
Năm 2024 : 1.523