Monday, 14/06/2021 - 06:55|

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Chiều ngày 1/10, Trường tiểu học phối hợp với Đội CSGT huyện Định Hoá; Công an xã Bộc Nhiêu tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng tránh các tệ nạn xã hội cho cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Theo đó, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Định Hoá trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh Tiểu học được ba mẹ chở đi đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh;

Năm 2021 : 2.417