Tuesday, 28/09/2021 - 13:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bộc Nhiêu

Công trình măng non chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 Thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/05/1941 – 15/05/2021), liên đội làm tốt 01 công trình măng non.

Đây là công trình Măng non phù hợp với điều kiện thực tế của Liên đội cũng như phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học. Tạo môi trường học tập thân thiện, vui chơi lành mạnh cho các em đội viên nhi đồng góp phần giúp các em có môi trường sống tích cực, tránh xa các tệ nạn xã hội, trò chơi bạo lực và những tiêu cực của xã hội.

Huy động được sự ủng hộ của cán bộ giáo viên – nhân viên, các em học sinh. Phát huy tính chủ động, tự giác có trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ nơi học tập sinh hoạt hàng ngày.

- Số lượng: 14 tủ sách (420 đầu sách)

- Số lượng thiếu nhi tham gia: 324 em học sinh trong toàn Liên đội.

- Xây dựng tủ sách 50K ở mỗi phòng học.

- Các em HS tham gia đọc sách trong giờ ra chơi, trong tiết đọc sách thư viện.

Thông qua phong trào nhằm thúc đẩy văn hóa đọc, khơi dậy ý thức tự đọc, tự học của cán bộ, giáo viên, học sinh nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt tại nhà trường. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn trường. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh trau rồi đạo đức; đồng thời, khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 1.075
Năm 2021 : 4.991