Monday, 21/09/2020 - 02:49|

Tập huấn các biện pháp khử khuẩn, phòng chống dịch corona tại trường Tiểu học Bộc Nhiêu

Sáng ngày 11/02/2020, trường Tiểu học Bộc Nhiêu đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nội dung chính của buổi tập huấn này là các biện pháp khử khuẩn và phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng do virus corona mới gây ra.

Tại buổi tập huấn, Đ/c Lộc Thị Đệ - Hiệu trưởng và Đ/c Ma Thị Tình - Cán bộ Y tế nhà trường cung cấp những kiến thức cơ bản, trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên về virut corona, đặc điểm bệnh, triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, cách phòng chống lây lan, điều trị.

Buổi đã giúp cán bộ, giáo viên của nhà trường hiểu rõ mức độ nguy hiểm, các biện pháp phòng bệnh, chống lây nhiễm, hạn chế phát tán ra cộng đồng, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng, đóng góp hiệu quả vào công tác phòng chống dịch bệnh.
Trước đó, ngày 10/02/2020 nhà trường đã tổ chức cho giáo viên, nhân viên trong nhà trường tổng vệ sinh trường, lớp.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phan Ngọc Hanh
Năm 2020 : 4.281