Tuesday, 28/09/2021 - 13:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bộc Nhiêu

GIỚI THIỆU SÁCH 04/2019 CUỐN SÁCH: NHỮNG CHUYỆN KỂ VỀ TINH THẦN YÊU NƯỚC CỦA BÁC HỒ

Các em học sinh thân mến!
          Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 7/11/2006 của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"Nhà xuất bản Lao Động phối hợp với Công ty TNHH Đông Tân xuất bản cuốn sách "Những chuyện kể về tinh thần yêu nước của Bác Hồ" với nhiều tác giả. Cuốn sách được in 5000 bản khổ 16*24cm tại Công ty CP in Diên Hồng.
         Cuốn sách tập hợp những câu chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Cuốn sách nhằm tuyên truyền sâu rộng tư tưởng, đạo đức cách mạng "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư" và tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác đến với độc giả. Thông qua đó, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng chính trị, ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong mỗi chúng ta.
        Trân trọng giới thiệu cùng thầy cô giáo và các em học sinh cuốn sách “Những chuyện kể về tinh thần yêu nước của Bác Hồ”, đọc cuốn sách này để hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác. Hướng tới kỷ niệm ngày “Giải phóng miền Nam  30/4” thống nhất đất nước, các em sẽ thấy được tinh thần yêu nước nồng nàn của Bác Hồ. Từ đó các em sẽ thấy được sự trân quý về tình yêu quê hương đất nước.

Xin mời thầy cô và các em học sinh cùng đến thư viện để tìm đọc cuốn sách này nhé.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 1.076
Năm 2021 : 4.992